Chị Hiếu 3 640x330 - Chị Hiếu Chia Sẻ Cảm Nhận Sinh Con Trai Theo Nguyện Vọng

Chị Hiếu Chia Sẻ Cảm Nhận Sinh Con Trai Theo Nguyện Vọng

Chị Hiếu anh Minh ở Khu chung cư Đình Bảng, Tân Lập, Từ Sơn, Bắc Ninh. Chia sẻ cảm nhận sau khi sinh cậu con trai kháu khỉnh. Chị Hiếu và anh Minh kể lại với chúng tôi rằng anh chị đã lấy nhau được 15 năm và đã có 2 cô con gái, cô con gái nhỏ năm nay đã 10 tuổi. Nguyện vọng của anh chị muốn sinh 1 cậu con trai để nối dõi tông đường, nhưng sau 10 năm vẫn chưa đạt được.

Chị Hiếu - Chị Hiếu Chia Sẻ Cảm Nhận Sinh Con Trai Theo Nguyện Vọng

Thăm khám và điều trị cho rất nhiều bệnh nhân bị vô sinh, đa số là các cặp vợ chồng, chúng tôi được nghe nhiều câu chuyện về hành trình của họ. Anh chị được anh Trường (anh Trường cũng là người điều trị thành công) giới thiệu đến với bài thuốc của Lâm Trí Đường.

Sau khi được thăm khám, anh chị cũng đã được lương y Tám – Sìn chia sẻ rằng đây là quá trình đòi hỏi phải có sự đồng tâm của cả hai vợ chồng cùng một phương pháp khoa học. Lương y Tám – Sìn, sở hữu bài thuốc nam chữa vô sinh vô cùng hiệu quả của dân tộc Sán Dìu đã tâm niệm rằng: “Muốn chữa vô sinh phải biết về nguyên nhân gây ra bệnh, không phải cứ lao theo các phương pháp mà mới chỉ được nghe từ quảng cáo và giới thiệu.” Đối với trường hợp anh Minh chị Hiếu là vô sinh thứ phát. Xác định nguyên nhân là căn cốt trong điều trị vô sinh bằng thuốc nam cổ truyền của dân tộc Sán Dìu và cũng là cách để điều trị dứt điểm vô sinh của nhiều phương pháp khác.

Chị Hiếu 2 - Chị Hiếu Chia Sẻ Cảm Nhận Sinh Con Trai Theo Nguyện Vọng

Sau khi sử dụng thuốc anh chị đã sinh được cậu con trai ngoan, khỏe mạnh phát triển rất tốt. Điều này chứng minh rằng thuốc nam với đặc tính điều hòa thân nhiệt chỉnh thể tạo ra tác dụng cho điều trị rất cao và an toàn.

Các dược liệu có trong thuốc nam rất tốt trong quá trình điều trị vô sinh hiếm muộn, ngoài các dược liệu mang tính điều trị bệnh vô sinh hiếm muộn còn có các dược liệu bổ dưỡng tăng cường sinh lực, nhưng trong bất cứ phương pháp điều trị nào yếu tố tinh thần cũng không kém phần quan trọng cho nên bệnh nhân cần có tinh thần để kiên trì, và kiên trì sẽ được đền đáp xứng đáng.

Chúc cho gia đình anh chị vui vẻ hạnh phúc, các cháu ngoan ngoãn luôn là con ngoan trò giỏi.

Bùi Văn Trúc

 Hotline: 0964 67 55 79

♦ Web: thuocnamtrivosinh.com

 Email: truchoapho@gmail.com

♦  Facebook: Bùi Văn Trúc

BẤM ĐỂ XEM TỔNG QUAN BỆNH VÔ SINH !

About lamtriduong

Tôi viết những chia sẻ trên trang Web này với niềm hi vọng duy nhất là đem lại niềm tin đối với người bệnh và điều trị thành công để đem tiếng cười trẻ thơ đến được với những gia đình không may mắn mắc phải căn bệnh vô sinh hiếm muộn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now