Chị Dung 1 640x330 - Chị Nông Thị Dung Chia Sẻ Thành Công Sau 3 Lần Hư Thai

Chị Nông Thị Dung Chia Sẻ Thành Công Sau 3 Lần Hư Thai

Chị Dung ở Tổ Dân Phố La Đình, phường Bách Quang, tp Sông Công, tỉnh Thái Nguyên chia sẻ với chúng tôi về hành trình điều trị vô sinh hiếm muộn của mình. Đặc biệt là những cảm xúc của chị sau ba lần bị hư thai.

Chúng tôi cảm nhận được những khó khăn mà chị đã phải trải qua trong suốt hành trình này. Vì thực tế đối với người phụ nữ, một trong những thiên chức quan trọng nhất chính là thiên chức làm mẹ. Khi kết hôn, làm mẹ được xem là một trong những cột mốc đánh dấu sự trưởng thành của phụ nữ hiện nay. Nhưng không phải ai cũng có được may mắn đó.

Chị Dung - Chị Nông Thị Dung Chia Sẻ Thành Công Sau 3 Lần Hư Thai

Chị Dung kể lại rằng chị lập gia đình từ năm 2010 đến năm 2016, qua 6 năm chị đã có thai 3 lần và đều bị lưu thai, hư thai. Suy sụp về tinh thần vẫn không ngăn cản mong mỏi của chị về việc tìm đến những địa chỉ uy tín để điều trị vấn đề của mình.

Nhưng mặc cho quyết tâm và hoài bão của chị về việc được làm mẹ, thực tế chị đã điều trị nhiều nơi nhưng không hiệu quả. Chúng tôi hiểu rằng thực tế đã được ghi nhận trên thế giới và hiện nay đã có nhiều phương pháp điều trị thích hợp để chữa khỏi bệnh phụ khoa, nhưng nguy hiểm và các hậu quả của bệnh phụ khoa gây ra tình trạng vô sinh ở nữ thì vẫn chưa bao giờ yên tâm tuyệt đối.

Tuy nhiên một thời gian sau, chị được người thân giới thiệu đến với bài thuốc của Lâm Trí Đường tại địa chỉ ở xóm Làng Ngói, xã Cổ Lũng, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên. Vừa đến nơi, chị đã rất ấn tượng với sự nồng hậu của lương y Tám – Sìn.

Và còn ấn tượng hơn với vùng trồng thuốc sạch có diện tích hơn 5ha của Lâm Trí Đường cung cấp đảm bảo được một số thành phần dược liệu, cây cỏ được chính bàn tay của lương y Tám – Sìn trồng và chăm sóc ngay trên đất của mình.

Chị Dung 2 - Chị Nông Thị Dung Chia Sẻ Thành Công Sau 3 Lần Hư Thai

Chị đã quyết định sẽ sử dụng thuốc của ông bà. Sau khi sử dụng thuốc chị đã sinh được cháu gái khỏe mạnh thông minh. Đó là niềm hạnh phúc tuyệt vời của chị và gia đình. Đồng thời cũng là sự ghi nhận những nỗ lực của chúng tôi trong hành trình giúp những người phụ nữ như chị Dung hiện thực hóa giấc mơ làm mẹ. Chúc cho gia đình chị Dung mạnh khỏe mạnh phúc, chúc cho cháu hay ăn chóng lớn, luôn là con ngoan trò giỏi.

Bùi Văn Trúc

 Hotline: 0964 67 55 79

♦ Web: thuocnamtrivosinh.com

 Email: truchoapho@gmail.com

♦  Facebook: Bùi Văn Trúc

BẤM ĐỂ XEM TỔNG QUAN BỆNH VÔ SINH !

About lamtriduong

Tôi viết những chia sẻ trên trang Web này với niềm hi vọng duy nhất là đem lại niềm tin đối với người bệnh và điều trị thành công để đem tiếng cười trẻ thơ đến được với những gia đình không may mắn mắc phải căn bệnh vô sinh hiếm muộn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now