Anh Chính 640x330 - Anh Chính Chia Sẻ Về Hành Trình Điều Trị Hiếm Muộn Của Mình

Anh Chính Chia Sẻ Về Hành Trình Điều Trị Hiếm Muộn Của Mình

Anh Trần Văn Chính ở tổ 1, phường Lương Châu, tp Sông Công, Thái Nguyên chia sẻ. Theo anh Chính chia sẻ, anh lập gia đình từ năm 2002, vợ chồng anh đã có thai 3 lần nhưng đều bị lưu, hư thai. 2 lần ở tháng thứ 3 và 1 lần ở tháng thứ 7 thì bị chết lưu.

20180119 211320 result - Anh Chính Chia Sẻ Về Hành Trình Điều Trị Hiếm Muộn Của Mình

Đó là một quãng thời gian mà anh chị đã trải qua nhiều khủng hoảng về tâm lý, cũng như những nỗi lo về việc được làm cha mẹ bỗng trở nên mơ hồ và khó khăn để có thể đạt được. Đứng trước hoàn cảnh đó, anh Chính đã có sự tìm hiểu, chạy chữa ở nhiều nơi. Từ các bệnh viện lớn cho đến các cơ sở y tế nhỏ nhưng không phải ở đâu cũng cho anh chị có được phản ứng tích cực trong khả năng mang thai.

Sau một thời gian, anh chị được cô Nguyễn Xiêm giới thiệu đến với bài thuốc của Lâm Trí Đường. Qua tìm hiểu, anh được biết bài thuốc này có nguồn gốc xưa khởi từ Quảng Đông – Trung Quốc. Theo nhiều tài liệu ghi chép trong gia tộc của lương y Tám – Sìn thì tổ tiên đã bắt đầu biết cách sử dụng các cây thuốc trong địa phương để giúp đỡ mọi người.

Dần dần từ đó hình thành nên vốn kiến thức y học quý báu và được truyền nối quan các thế hệ. Là người dân tộc Sán Dìu sinh sống trên miền núi phía Bắc. Những kinh nghiệm của gia tộc lương y Tám-Sìn đã được thu nhặt, tiếp thu, nghiên cứu, học hỏi và ghi chép lại qua nhiều đời.

Sau khi sử dụng thuốc anh chị đã sinh được 2 cháu trai khỏe mạnh, phát triển rất tốt. Đây là niềm vui đặc biệt với gia đình anh chị sau rất nhiều những vấn đề gặp phải do thai lưu trước đó.

Nhiều lần anh Chính đã chia sẻ với chúng tôi rằng là trước khi gặp ông bà Tám-Sìn thì vợ chồng của anh chị đã dự định về việc từ bỏ tiếp tục theo đuổi việc có con. Sự kiên trì của anh chị, cộng với may mắn gặp được lương y Tám-Sìn thì kết quả khả quan đã gần như xuất hiện ngay lập tức khi năm 2005 đã có được cháu trai đầu tiên trong gia đình. Chúc anh chị và gia đình mạnh khỏe vui vẻ hạnh phúc, chác cháu ngoan ngoãn học giỏi.

Bùi Văn Trúc

 Hotline: 0964 67 55 79

♦ Web: thuocnamtrivosinh.com

 Email: truchoapho@gmail.com

♦  Facebook: Bùi Văn Trúc

BẤM ĐỂ XEM TỔNG QUAN BỆNH VÔ SINH !

About lamtriduong

Tôi viết những chia sẻ trên trang Web này với niềm hi vọng duy nhất là đem lại niềm tin đối với người bệnh và điều trị thành công để đem tiếng cười trẻ thơ đến được với những gia đình không may mắn mắc phải căn bệnh vô sinh hiếm muộn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now