Hoa 2 640x330 - Chia Sẻ Của Chị Hoa Khi Có Con Sau 4 Lần Lưu Thai

Chia Sẻ Của Chị Hoa Khi Có Con Sau 4 Lần Lưu Thai

Việc được làm mẹ là một thiên chức cũng như niềm mong mỏi của bất cứ người phụ nữ nào. Nhưng hành trình đó không phải lúc nào cũng dễ dàng có được. Như trường hợp của chị Vũ Thị Phương Hoa ở Tổ 24, phường Trần Lãm, Thành phố Thái Bình mà trước đây Lâm Trí Đường đã hỗ trợ, thăm khám và điều trị hiếm muộn thành công sau khi chị bị lưu thai đến bốn lần.

Đó là một hành trình kỳ diệu mà không chỉ chị Hoa, còn là hành trình kỳ diệu đối với lương y Tám-Sìn trong việc đem đến được nhiều hơn nữa niềm vui cho các cặp vợ chồng gặp vấn đề với chứng vô sinh hiếm muộn.

Chị Hoa khi tìm đến và mong mỏi được chữa trị bằng phương pháp thuốc nam cổ truyền của Lâm Trí Đường lúc chị 25 tuổi. Chị có cháu đầu được 7 tuổi thì chị có thai lần tiếp theo nhưng sau 4 lần đều bị lưu. Lần thứ nhất chị có thai đôi, được 3 tháng thì thai bị lưu. Lần thứ hai thì chị có thai được hai tháng rồi cũng bị lưu. Lần thứ 3 cũng được 2 tháng, lần thứ 4 thì được 6 tháng cháu lại tiếp tục bị lưu.

Sau đó chị được giới thiệu lên ông bà Tám Sìn để cắt thuốc và hai vợ chồng uống. Sau đó anh chị uống thuốc và có bầu. Sau khi có bầu chị đã lên trực tiếp ở nhà của ông bà để châm cứu nhằm ổn định thai nhi. Sau một thời gian chị đã sinh con mẹ tròn con vuông trong niềm vỡ òa hạnh phúc của đôi bên nội ngoại.

Thành công của chị là nỗ lực vượt bậc trong cải thiện sức khỏe sinh sản mà bài thuốc Nam gia truyền của lương y Tám-Sìn đã được truyền lại và phát triển.

20180124 112431 result - Chia Sẻ Của Chị Hoa Khi Có Con Sau 4 Lần Lưu Thai
Chị Hoa và con trai

Chị Hoa cũng đã giới thiệu cho nhiều người về bài thuốc, rằng gia tộc của lương y Tám – Sìn thì tổ tiên đã bắt đầu biết cách sử dụng các cây thuốc trong địa phương để giúp đỡ mọi người. Dần dần từ đó hình thành nên vốn kiến thức y học quý báu và được truyền nối quan các thế hệ.

Là người dân tộc Sán Dìu sinh sống trên miền núi phía Bắc. Những kinh nghiệm của gia tộc lương y Tám – Sìn đã được thu nhặt, tiếp thu, nghiên cứu, học hỏi và ghi chép lại qua nhiều đời để phát triểm Lâm Trí Đường như ngày hôm nay.

Bùi Văn Trúc

 Hotline: 0964 67 55 79

♦ Web: thuocnamtrivosinh.com

 Email: truchoapho@gmail.com

♦  Facebook: Bùi Văn Trúc

BẤM ĐỂ XEM TỔNG QUAN BỆNH VÔ SINH !

About lamtriduong

Tôi viết những chia sẻ trên trang Web này với niềm hi vọng duy nhất là đem lại niềm tin đối với người bệnh và điều trị thành công để đem tiếng cười trẻ thơ đến được với những gia đình không may mắn mắc phải căn bệnh vô sinh hiếm muộn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now