Lâm Trí Đường 2 660x330 - Niềm Vui Khi Siêu Âm Của Bệnh Nhân Ở Đình Bảng, Từ Sơn, Bắc Ninh

Niềm Vui Khi Siêu Âm Của Bệnh Nhân Ở Đình Bảng, Từ Sơn, Bắc Ninh

Với Lâm Trí Đường, việc được chia sẻ niềm vui trên chặng đường chinh phục ước mơ có con của mỗi cặp vợ chồng là một may mắn đặc biệt của chúng tôi. Rất nhiều khách hàng khi làm việc với Lâm Trí Đường và có tin vui thì đều nhắn tin, gọi điện để báo cho đội ngũ của chúng tôi. Đó là sự chia sẻ niềm vui rất quan trọng giúp chúng tôi vững tin hơn trên chặng đường mà mình đang đi để cố gắng đem lại nhiều niềm vui hơn nữa cho các gia đình.

29791525 410049232754518 7713159671841816576 n - Niềm Vui Khi Siêu Âm Của Bệnh Nhân Ở Đình Bảng, Từ Sơn, Bắc Ninh
Ảnh siêu âm của bệnh nhân được Lâm Trí Đường điều trị

Vừa rồi Lâm Trí Đường nhận được tin nhắn và ảnh chụp kết quả siêu âm từ vợ chồng chị Dương Thị Trang, nhà ở Đình Bảng, Từ Sơn, Bắc Ninh. Kết quả siêu âm cho thấy thai nhi đang ở tuần thứ 18, đây là thời điểm rất nhạy cảm cho sức khỏe của thai phụ và thai nhi. Chị Trang năm nay đã ba mươi tuổi, vợ chồng chị cưới nhau cũng đã được một thời gian nhưng không có con. Sau đó có chạy đôn chạy đáo nhiều phương pháp nhưng vẫn chưa đạt được hiệu quả.

Đến khi gặp và điều trị với thuốc nam chữa vô sinh của Lâm Trí Đường tại địa chỉ  ở xóm Làng Ngói, xã Cổ Lũng, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên thì mọi chuyện xoay chiều theo hướng thuận lợi. Các kết quả kiểm tra cho thấy tình trạng của vợ chồng chị Trang có chuyển biến tích cực với khả năng thụ thai là khá cao. Đây là một tín hiệu vui để cả Lâm Trí Đường và người bệnh tin tưởng vào quá trình sử dụng thuốc nam chữa vô sinh sao cho thật hiệu quả và đúng liều lượng, đúng thành phần các loại thảo dược cần thiết phù hợp với tình trạng của người điều trị.

is - Niềm Vui Khi Siêu Âm Của Bệnh Nhân Ở Đình Bảng, Từ Sơn, Bắc Ninh
Ảnh siêu âm của bệnh nhân được Lâm Trí Đường điều trị

Sau một thời gian điều trị, chị Trang đậu thai. Kết quả siêu âm cho thấy thai nhi được 18 tuần 3 ngày với trọng lượng khoảng 230 gam. Nhịp tim thai khoảng 154 lần/phút và các chỉ số siêu âm khác của thai nhi hoàn toàn ổn định, bình thường.

Đây là thời kỳ an thai, dưỡng thai quan trọng. Chị Trang và Lâm Trí Đường sẽ tiếp tục sát cánh cùng nhau để tạo ra nền tảng tốt nhất cho sức khỏe của mẹ và bé, nhằm hướng đến mục tiêu mẹ tròn con vuông khi chị Trang sinh nở. Đứa con đầu lòng của anh chị, cũng là niềm vui của chúng tôi, đội ngũ lương y của Lâm Trí Đường.

Bùi Văn Trúc

 Hotline: 0964 67 55 79

♦ Web: thuocnamtrivosinh.com

 Email: truchoapho@gmail.com

♦  Facebook: Bùi Văn Trúc

BẤM ĐỂ XEM TỔNG QUAN BỆNH VÔ SINH !

About lamtriduong

Tôi viết những chia sẻ trên trang Web này với niềm hi vọng duy nhất là đem lại niềm tin đối với người bệnh và điều trị thành công để đem tiếng cười trẻ thơ đến được với những gia đình không may mắn mắc phải căn bệnh vô sinh hiếm muộn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now