Uyên Sông Công 2 660x330 - Chữa Vô Sinh Hiệu Quả Cho Chị Uyên Tại Thành Phố Sông Công, Thái Nguyễn

Chữa Vô Sinh Hiệu Quả Cho Chị Uyên Tại Thành Phố Sông Công, Thái Nguyễn

Những chia sẻ của chị Uyên (Sông Công, Thái Nguyên) vào ngày chị tìm gặp và thăm khám với lương y Tám-Sìn thực sự khiến cho chúng tôi rất thương cảm. Chị sinh năm 1990, đến khi lập gia đình được một tháng thì vợ chồng có tin vui. Nhưng niềm vui ngắn ngủi, sau 2 tháng thì có thai, nhưng sau đó phát hiện thai bị thiểu ối chết lưu.

Uyên Sông Công 2 - Chữa Vô Sinh Hiệu Quả Cho Chị Uyên Tại Thành Phố Sông Công, Thái Nguyễn
Ảnh chụp chung vợ chồng chị Uyên ở Thái Nguyên

Sau này thử bằng nhiều cách, cũng chờ đợi nhưng anh chị mãi vẫn không có thai được, đến khi được một người quen giới thiệu đến lương y Tám-Sìn, thì chị và chồng lên đấy lấy thuốc về uống.

Sau thời gian điều trị bằng thuốc nam, chị có thai và sinh được một bé trai. Đến nay con chị được 4 tuổi. Chị Uyên chia sẻ hy vọng rằng sẽ có nhiều cặp vợ chồng bị “tắt đường con cái” sớm tìm được may mắn, hưởng được hạnh phúc gia đình trọn vẹn”

Chị Uyên và anh Hoàng chia sẻ thêm rằng vợ chồng xây dựng gia đình, sau một tháng thì mang thai và không được may mắn vì tháng thứ hai thì bị lưu thai. Trong quá trình đó được anh Chính ở Sông Công giới thiệu đến nhà của ông bà Tám-Sìn để cắt thuốc, Quá trình điều trị và cắt thuốc của ông bà thì chị đã mang thai trở lại. Cháu sinh năm 2013, và cháu phát triển thông minh, khỏe mạnh.

Uyên Sông Công - Chữa Vô Sinh Hiệu Quả Cho Chị Uyên Tại Thành Phố Sông Công, Thái Nguyễn
Ảnh chụp chung con của vợ chồng chị Uyên ở Thái Nguyên

Bản thân chị Uyên luôn mong đợi việc chia sẻ về câu chuyện của mình sẽ là động lực quan trọng trong việc lan tỏa bài thuốc của ông bà Tám Sìn đến được nhiều hơn với nhiều người. Chị xem ông bà Tám Sìn, người kế thường bài thuốc nam trị vô sinh hiếm muộn 6 đời đã giúp đỡ cho anh chị trước đây luôn khỏe mạnh, luôn vững tay nghề để giúp đỡ được nhiều hơn đến những hoàn cảnh gặp trục trặc với chứng vô sinh hiếm muộn.

Ngoài ra, chị cũng được biết rằng đến nay đã có hằng trăm hằng ngàn người áp dụng và đã đạt được nguyện vọng làm cha làm mẹ, trong đó có chính bản thân chị. Vì vậy trong sâu thẳm suy nghĩ của mình, chị Uyên luôn dành sự tri ân rất lớn đến ông bà Tám-Sìn, những người lương y đã không quản ngại bất cứ điều kiện nào để giúp chị và gia đình sớm hoàn thiện giấc mơ có được tiếng cười trẻ con trong gia đình.

Bùi Văn Trúc

 Hotline: 0964 67 55 79

♦ Web: thuocnamtrivosinh.com

 Email: truchoapho@gmail.com

♦  Facebook: Bùi Văn Trúc

BẤM ĐỂ XEM TỔNG QUAN BỆNH VÔ SINH !

About lamtriduong

Tôi viết những chia sẻ trên trang Web này với niềm hi vọng duy nhất là đem lại niềm tin đối với người bệnh và điều trị thành công để đem tiếng cười trẻ thơ đến được với những gia đình không may mắn mắc phải căn bệnh vô sinh hiếm muộn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now