20180118 202339 660x330 - Tin Vui Từ Vợ Chồng Em Huế Ở Sài Gòn Sau Khi Dùng Thuốc Của Lâm Trí Đường

Tin Vui Từ Vợ Chồng Em Huế Ở Sài Gòn Sau Khi Dùng Thuốc Của Lâm Trí Đường

Hai vợ chồng em Thục, Huế đang sống tại Quận Thủ Đức, TP.HCM. Kết hôn được một thời gian dài, nhưng hai vợ chồng vẫn chưa thể có con. Đó là nỗi trăn trở rất lớn của Thục và Huế và cũng là một trong những nỗi lo của cả hai bên gia đình. Thiên chức làm mẹ thì bất cứ ai cũng đều mong muốn và tiếng cười của con trẻ trong gia đình thì đôi khi là một thứ ao ước rất bình dị trong cuộc sống của chúng ta mỗi ngày.

Khi được giới thiệu về Lâm Trí Đường, Thục và Huế đã có nhiều những hoài nghi. Vì trong hành trình điều trị vô sinh hiếm muộn của mình, hai em đã thử qua nhiều phương pháp Tây Y hiện đại nhưng vẫn chưa thể mang lại kết quả như ý muốn.

Theo chẩn đoán của chuyên gia, em Huế kinh nguyệt không đều, em Thục thì tinh trùng yếu. Tức là ở trường hợp này, cả vợ và chồng đều gặp vấn đề với chứng vô sinh hiếm muộn. Việc điều trị đòi hỏi phải kiên trì vì khi điều trị xong cho một trong hai bên thì vẫn chưa thể có con mà phải chờ kết quả đồng bộ trong điều trị hiếm muộn của cả hai vợ chồng thì mới có thể đạt được ước mơ có con.

29749967 407624146330360 7581433267930245414 o - Tin Vui Từ Vợ Chồng Em Huế Ở Sài Gòn Sau Khi Dùng Thuốc Của Lâm Trí Đường
Kết quả của quá trình điều trị vô sinh hiếm muộn của em Huế

Thông qua sự động viên, giới thiệu nhiệt tình của chị Xoan, một người quen biết giữa Lâm Trí Đường và vợ chồng Thục, Huế, hai em đã quyết định sẽ thử phương pháp áp dụng bài thuốc nam trị vô sinh của dân tộc Sán Dìu. Uy tín của Lâm Trí Đường là thứ đã được khẳng định thông qua giá trị bài thuốc có lịch sử cả mấy trăm năm do gia đình lương y Tám-Sìn hiện đang nắm giữ.

Có nguồn gốc sơ khởi từ Quảng Đông – Trung Quốc. Theo nhiều tài liệu ghi chép trong gia tộc của lương y Tám – Sìn thì tổ tiên đã bắt đầu biết cách sử dụng các cây thuốc trong địa phương để giúp đỡ mọi người. Dần dần từ đó hình thành nên vốn kiến thức y học quý báu và được truyền nối qua các thế hệ. Là người dân tộc Sán Dìu sinh sống trên miền núi phía Bắc. Những kinh nghiệm của gia tộc lương y Tám – Sìn đã được thu nhặt, tiếp thu, nghiên cứu, học hỏi và ghi chép lại qua nhiều đời.

29354423 407624122997029 2527405381232234076 o - Tin Vui Từ Vợ Chồng Em Huế Ở Sài Gòn Sau Khi Dùng Thuốc Của Lâm Trí Đường
Kết quả của quá trình điều trị vô sinh hiếm muộn của em Huế

Đến cách đây 6 đời, thì bài thuốc chữa vô sinh, hiếm muộn bắt đầu trở thành bài thuốc bài bản. Các dược liệu cũng được chu toàn, chăm chút và bảo quản kỹ càng. Tiếng lành đồn xa, mấy trăm năm nay, người dân các đời ở khu vực đều biết đến danh tiếng của gia đình lương y ở xóm Làng Ngói, xã Cổ Lũng, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên.

Việc điều trị bằng bài thuốc này của em Thục, Huế đã có kết quả. Vừa rồi em thông báo kết quả sau hơn 2 tháng điều trị và đã thành công vô sinh hiếm muộn. Hai em kiên trì sử dụng thuốc đều đặn chỉ hơn 2 tháng tin vui đã đến với vợ chồng em. Chúng tôi Lâm Trí Đường muốn gửi lời chúc mừng 2 vợ chồng em, chúc 2 em vui vẻ hạnh phúc, chúc cho con của 2 em phát triển thật tốt.

Bùi Văn Trúc

 Hotline: 0964 67 55 79

♦ Web: thuocnamtrivosinh.com

 Email: truchoapho@gmail.com

♦  Facebook: Bùi Văn Trúc

BẤM ĐỂ XEM TỔNG QUAN BỆNH VÔ SINH !

About lamtriduong

Tôi viết những chia sẻ trên trang Web này với niềm hi vọng duy nhất là đem lại niềm tin đối với người bệnh và điều trị thành công để đem tiếng cười trẻ thơ đến được với những gia đình không may mắn mắc phải căn bệnh vô sinh hiếm muộn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now