23283369 1969958673279615 282969724 n 660x330 - Lâm Trí Đường Và Bài Thuốc Nam Gia Truyền Chữa Vô Sinh Tồn Tại Qua 6 Đời

Lâm Trí Đường Và Bài Thuốc Nam Gia Truyền Chữa Vô Sinh Tồn Tại Qua 6 Đời

Chào các bạn!

Hiện nay chúng tôi hiểu rằng để các bài thuốc cổ truyền đến được với tay người sử dụng, thông thường đa phần là từ truyền miệng và mách nhau của những người từng chữa trị. Vì thế, sự ra đời của Lâm Trí Đường xuất phát từ thực tế cần phải cung cấp cho người bệnh một phương pháp chữa trị hiệu quả nhất, an toàn nhất để giải quyết vấn đề về vô sinh hiếm muộn ở các cặp vợ chồng.

Hiện nay, cơ sở đang được xây dựng và định hướng để trở thành một cơ sở chuyên điều trị và cung cấp phương thuốc Nam cổ truyền trong chữa trị vô sinh hiếm muộn có nguồn gốc truyền lại qua sáu đời. Mà theo ấp ủ của người sáng lập thương hiệu là ông Bùi Văn Trúc, trong tương lai sẽ hướng đến việc xây dựng một bệnh viện y học cổ truyền chuyên chữa bệnh vô sinh hiếm muộn.

Chúng tôi ra đời, là sự đúc kết của một lịch sử lâu dài của việc hình thành và phát triển. Có nguồn gốc từ gia đình dân tộc Sán Dìu ở xóm Làng Ngói, xã Cổ Lũng, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên, đây là gia đình nổi tiếng khắp vùng vì bài thuốc chữa vô sinh hiếm muộn đặc biệt hiệu quả, bài thuốc được truyền lại qua sáu đời và hiện nay đang được lương y Tám-Sìn gìn giữ.

Bùi Văn Trúc 2 - Lâm Trí Đường Và Bài Thuốc Nam Gia Truyền Chữa Vô Sinh Tồn Tại Qua 6 Đời
Lâm Trí Đường, Vợ chồng lương y Tám-Sìn

Về giá trị của thương hiệu, Lương y giữ bài thuốc mà Lâm Trí Đường đang phát triển sinh trưởng trong một gia đình có nghề thuốc gia truyền của dân tộc Sán Dìu ở vùng núi phía Bắc. Uy tín của Lâm Trí Đường chắc chắn là sự khẳng định trong suốt chiều dài lịch sử của sáu đời gia truyền để lại. Theo lời kể, lật lại lịch sử theo ghi chép của gia phả và trí nhớ của những bậc cao niên truyền lại, thì khởi nguồn của bài thuốc này đã có tuổi thọ mấy trăm năm.

Ngoài nguồn gốc của một lịch sử đáng tự hào, việc phát triển thương hiệu Lâm Trí Đường mà chúng tôi đang xây dựng còn dựa vào sự hiệu quả và đặc sắc của một bài thuốc cực kỳ đặc biệt. Thành phần dược liệu có trong bài thuốc mà Lâm Trí Đường cung cấp hoàn toàn 100% dược liệu khai thác từ tự nhiên.

Hiện nay, chúng tôi có vùng trồng dược liệu sạch có diện tích gần 6ha đất đồi núi ở xóm Làng Ngói, xã Cổ Lũng, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên. Điều này đảm bảo cho bài thuốc mà Lâm Trí Đường cung cấp đảm bảo được một số thành phần dược liệu, cây cỏ được chính bàn tay của lương y Tám-Sìn, các con của lương y trồng và chăm sóc ngay trên đất của mình.

Ngoài ra, một số dược liệu quý hiếm khác trong thuốc Nam chữa vô sinh của Lâm Trí Đường cung cấp được khai thác trên các vùng núi đá tự nhiên của khu vực miền núi phía Bắc như các tỉnh Điện Biên, Lai Châu, Sơn La, Bắc Kạn, Lào Cai, Cao Bằng…) hoặc là sang cả các khu rừng nguyên sinh nằm trên vùng biên giới Việt Lào để khai thác nhằm đạt được hiệu quả chính xác nhất trong từng bài thuốc.

Vì thực tế chúng tôi quan niệm phải là dược liệu sạch, dược liệu quý và hoàn toàn tự nhiên để cung cấp cho người điều trị. Bản thân bài thuốc chữa vô sinh gia truyền dân tộc Sán Dìu của Lâm Trí Đường hiện nay có một vài loại cây thuốc không thể nói bằng tiếng phổ thông được như “đìa chom, chày nhảnh đòi”.

Đây là các vị thuốc quan trọng trong chữa vô sinh, rất hiếm, khó tìm nếu có tìm được cũng phần nhiều là nhờ may mắn. Mục đích là hoàn thiện bài thuốc gia truyền mà Lâm Trí Đường có và giữ đúng chất gia truyền sáu đời của bài thuốc trị “bất lực” ở nam giới hiện nay.

Lâm Trí Đường - Lâm Trí Đường Và Bài Thuốc Nam Gia Truyền Chữa Vô Sinh Tồn Tại Qua 6 Đời
Lâm Trí Đường điều trị cho bệnh nhân

Lâm Trí Đường, với nòng cốt là lương y Tám-Sìn, là 1 trong các chuyên gia trong điều trị vô sinh hiếm muộn, nổi danh vùng phía Bắc, ông là người thành thạo nhiều loại thảo dược quý hiếm ở trên rừng và thông thuộc cách pha chế kết hợp hài hòa các loại thảo dược thành những bài thuốc quý. Bài thuốc của chúng tôi đã điều trị thành công cho vô sinh nam như rối loạn nội tiết tố nam, tắc ống dẫn tinh, viêm tinh hoàn, rối loạn cương dương, liệt dương, yếu sinh lý, viêm tuyến tiền liệt, giảm ham muốn, tinh trùng di chuyển chậm, lạnh tinh, loãng tinh, xuất tinh sớm, di tinh, mộng tinh, tinh trùng yếu, không có tinh trùng…

Đối với nữ giới điều trị thành công các nguyên nhân như; Chậm kinh, mất kinh, rong kinh, khí hư, niên mạc, nội mạc tử cung mỏng, mãn kinh sớm, viêm cổ tử cung, viêm tử cung, u cổ tử cung, u nang, viêm vòi trứng, viêm buồng trứng, u nang, u sơ buồng trứng…

Thang thuốc nam trị vô sinh của Lâm Trí Đường có hai dạng trong cùng một thang, một dạng dùng để đun sôi uống thay nước hàng ngày. Một dạng để ngâm với rượu và uống kết hợp trong quá trình điều trị. Đây là sự bổ trợ về khí huyết và khắc phục đúng nguyên nhân gây ra chứng vô sinh ở từng người, chứ không mang tính chất đồng nhất cho tất cả những người bệnh tìm đến. Vì Lâm Trí Đường chúng tôi luôn giữ đúng tôn chỉ trong điều trị rằng: “Trai chủ tinh, gái chủ huyết” và khi điều trị, người thầy thuốc phải tùy bệnh trạng của mỗi người bệnh để kết hợp dược liệu và có liệu trình điều trị cho từng trường hợp.

IMG 2651 result - Lâm Trí Đường Và Bài Thuốc Nam Gia Truyền Chữa Vô Sinh Tồn Tại Qua 6 Đời
Con bệnh nhân điều trị vô sinh hiếm muộn hiệu quả

Lâm Trí Đường đang trên đà phát triển, bài thuốc nam cổ truyền chữa vô sinh của dân tộc Sán Dìu nói riêng cần được phát huy và được biết đến rộng rãi hơn nữa. Vì chúng tôi hiểu những nỗi lo về vô sinh hiếm muộn ở nhiều cặp vợ chồng luôn tồn tại, đó là lý do chúng tôi muốn bài thuốc gia truyền của Lâm Trí Đường đến được nhiều hơn với mọi người.

Và ước mơ về tiếng cười của trẻ thơ trong gia đình sẽ trở thành hiện thực, đó là ước mơ, là sự mong đợi của rất nhiều người mắc các nguyên nhân gây vô sinh hiếm muộn trong xã hội hiện nay, và cũng là của Lâm Trí Đường chúng tôi.

Bùi Văn Trúc

 Hotline: 0964 67 55 79

♦ Web: thuocnamtrivosinh.com

 Email: truchoapho@gmail.com

♦  Facebook: Bùi Văn Trúc

BẤM ĐỂ XEM TỔNG QUAN BỆNH VÔ SINH !

About lamtriduong

Tôi viết những chia sẻ trên trang Web này với niềm hi vọng duy nhất là đem lại niềm tin đối với người bệnh và điều trị thành công để đem tiếng cười trẻ thơ đến được với những gia đình không may mắn mắc phải căn bệnh vô sinh hiếm muộn!

93 comments

 1. Lâm Trí Đường cn một ở đâu vậy?

  • Lâm Trí Đường có 2 cơ sở:
   Cơ sở 1: Xóm Làng Ngói, Cổ Lũng, Phú Lương, Thái Nguyên
   Cơ sở 2: 9/19 đường Xuyên Á, P.An Bình, TX Dĩ An, Bình Dương

 2. Cảm ơn bài chia sẻ tuyệt vời

 3. Thuốc trị vô sinh của Lâm Trí Đường có dễ uống không?

 4. Thuốc viên hay thuốc tán ah?

  • Thuốc vẫn còn nguyên bản là các dược liệu phơi khô, chưa bào chế thành viên viên nang, viên nén, hay tán bạn nhé!

   • Vợ chồng em cưới đã 2 năm nay, em hay bị trễ kinh, còn chồng em quan hệ bình thường vậy muốn điều trị có cần phải tới Nhà thuốc không. Hiện chúng em đang ở An Giang ak

 5. Cảm ơn Thuốc trị vô sinh của Lâm Trí Đường?

 6. Cảm ơn chia sẻ tuyệt vời?

 7. Thuốc trị vô sinh của Lâm Trí Đường có phải sắc không?

 8. Thuốc chữa được các nguyên nhân gây vô sinh nam giới không?

  • Thuốc nam có thể chữa được các nguyên nhân gây vô sinh! Bạn có thể ib cho mình để mình tư vấn cụ thể hơn qua facebook Bùi Văn Trúc nhé!

 9. em cũng có tuổi thơ như vậy, trồng lúa là chính

 10. Chồng em bị tinh trùng yếu, còn em kinh nguyệt không đều vậy có phải điều trị các loại thuốc khác nhau không?

 11. Lâm Trí Đường có mấy cơ sở

 12. Muốn lầy thuốc của Lâm Trí Đường sử dụng thì làm cách nào

  • Chỉ cần xác nhận lấy thuốc, thuốc giao tới nhà thu tiền, hoặc gửi tiền vào tài khoản và thuốc được gửi bưu điện đến cho bạn!

 13. Teo tinh hoàn có điều trị được không

  • Bạn ib cho mình nhé! Mình cần thêm thông tin về việc teo tinh hoàn, mình mới có thể trả lời chính xác cho bạn biết được nhé!

 14. Rối loạn nội tiến tố nam có điều trị bắng thuốc nam được không

 15. Lâm Trí Đường đã có lịch sử sao?

  • Lâm Trí Đường có lịch sử hình thành và phát triển đến nay đã 6 đời, đã điều trị thành công cho rất nhiều trường hợp vô sinh rồi nhé bạn!

 16. Rất tuyệt Lâm Trí Đường

 17. Viêm đa nang có chữa được không anh

  • Thuốc nam trị vô sinh Lâm Trí Đường điều trị rất hiệu quả các viêm nhiễm trong đó có viên đa nang bạn nhé

 18. Cảm ơn Lâm Trí Đường đã chữa trị thành công cho vợ chồng chúng tôi, giờ tôi có được 2 cháu ngoan ngoãn khỏe mạnh!

  • Vâng bạn! quá trình điều trị bạn là người tuân thủ tốt, kết quả đến với bạn là xứng đáng. Chúc mừng bạn nhé!

 19. Cảm ơn Lâm Trí Đường

 20. Chúng em lấy nhau được 3 năm rồi, lúc đầu thì kế hoạch nhưng hơn 1 năm nay không kế hoạch nữa nhưng vẫn chưa có con, cần được tư vấn điều trị ạ!

 21. Cảm ơn Lâm Trí Đường

 22. Cảm ơn chia sẻ của anh, chị, em có người em chồng cưới được 2 năm rồi chưa có em bé, nhờ anh tư vấn và lấy thuốc nhé!

 23. Nguyễn Thành Trung

  Cảm ơn Lâm Trí Đường

 24. Cảm ơn Lâm Trí Đường

 25. Khi nhỏ em bị quai bị, bây giờ tinh hoàn bên to bên bé, mình có chữa được không?

 26. Cảm ơn Lâm Trí Đường

 27. Quan hệ sau 4 phút đã ra, mình có thuốc điều trị không ạ ?

 28. Cảm ơn Lâm Trí Đường đã chia sẻ

 29. Vâng rất ý nghĩa anh Trúc Ơi, em có hai đứa bạn cưới nhau 6 năm nay vẫn chưa có con anh tư vấn và điều trị cho hắn nhé.

 30. Tinh trùng ít, yếu mình có chữa được không

 31. Mình cần có kiến thức gì để phòng tránh vô sinh hiếm muộn

 32. Khi muốn điều trị có cần phải khám xét nghiệm gì không a?

  • Khi muốn sinh con bạn muốn điều trị thì bạn cần đi khám và xét nghiệm có kết quả chính xác thì sẽ có liệu trình điều trị phù hợp đạt kết quả nhé bạn.

   • Ngọc Bích Tuyền

    Vợ chồng em muốn xét nghiệm để điều trị thì xét nghiệm ở đâu được? điều trị có nâu không ạ

    • Như vậy các bạn cần đến bệnh viện có khoa hiếm muộn để kiểm tra chức năng sinh sản bạn nhé, thường điều trị hiệu quả trong 1 liệu trình

 33. ngọc bích tuyền

  Cảm ơn chia sẻ của Lâm Trí Đường, em sẽ tư vấn cho em của em chọn phương pháp điều trị bằng thuốc nam nay đã hiệu quả

 34. Vâng rất ý nghĩa anh Trúc Ơi, em có hai đứa bạn cưới nhau 6 năm nay vẫn chưa có con anh tư vấn và điều trị cho hắn nhé.

 35. Vợ chồng em muốn xét nghiệm để điều trị thì xét nghiệm ở đâu được? điều trị có nâu không ạ ?

  • Mình có thể đến bệnh viện có khoa hiếm muộn gần nhất để làm các xét nghiệm nhé bạn, và thời gian điều trị thường có hiệu quả trong vòng ă liệu trình là ê tháng nhé bạn.

 36. Cảm ơn Lâm Trí Đường?

 37. Vợ em bị rối loạn nội tiết tố, đã thụ tinh trong ống nghiệm 6 lần rồi mà không đậu mình có chữa không?

  • Thuốc nam có thể chữa hiệu quả nội tiết tố bạn nhé. Liên hệ để được tư vấn và điều trị theo số điện thoại 0964 67 55 79 bạn nhé.

 38. Vâng rất ý nghĩa anh Trúc Ơi, em có đứa bạn cưới nhau 9 năm nay vẫn chưa có con anh tư vấn và điều trị cho nhé.

 39. Tôi chân thành cảm ơn Lâm Trí Đường, tôi lấy chồng từ năm 2006 đến năm 2017 mà chưa có con, tôi đi chạy chữa rất nhiều nơi nhưng không có kết quả, tôi được chị Lâm giới thiệu đến ông bà Tám Sìn lấy thuốc vào tháng 5 năm 2017 đến lần thứ 2 thì có bầu. Đến nay tôi đã có bầu được 2 tháng. Tôi cảm ơn Lâm Trí Đường, cảm ơn ông bà Tám Sìn rất nhiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now