30515839 410937369332371 4121211713980727296 o 640x330 - Hiệu Quả Từ Bài Thuốc Động Thai- Lưu Thai Của Lâm Trí Đường

Hiệu Quả Từ Bài Thuốc Động Thai- Lưu Thai Của Lâm Trí Đường

Nhiều phụ nữ Lâm Trí Đường tiếp xúc và điều trị trước đây, cơ thể của họ khá yếu, các cơ quan sinh sản gặp trục trặc trong suốt quá trình mang thai. Không ít phụ nữ trải qua hành trình gian nan vất vả để có thai nhưng sau cùng do không biết cách an thai, dưỡng thai nên đã hỏng thai.

Chia sẻ của anh Nguyễn Văn Hùng ở Thôn Mai Hiên, Mai Lâm, Đông Anh, Hà Nội (người chồng trong video) chúng tôi ghi nhận đã nói lên được rất nhiều khó khăn trong suốt quá trình này. Anh kể lại rằng: “Lúc gần sinh vợ em cũng cử động ra máu, bác sĩ bảo động thai. Mới đầu đưa lên bệnh viện, bác sĩ bảo chỉ có thể nằm một chỗ. Thai bị động và có thể nguy hiểm. Nên sau đó đón taxi đưa lên gặp lương y Tám Sìn để kiểm tra tình trạng và quyết định uống thuốc nam gia truyền của ông bà trong việc an thai, dưỡng thai.

Người đăng: Bùi Văn Trúc vào Chủ nhật, 8 tháng 4, 2018

Sau đó uống thuốc dưỡng thai của Lâm Trí Đường thì không vấn đề gì cả. Vẫn đi làm bình thường, thậm chí đến hôm sinh thì vẫn đi ăn uống bình thường vào buổi sáng, đi làm đồng sau đó đến chiều tối về sinh. Đến năm 2016 cũng đau, đưa đi khám ra siêu âm thì bác sĩ cũng bảo sợ sảy thai. Nói rằng thai có thể rất yếu, chỉ có nằm ở nhà để chờ đẻ chứ không nên đi đâu cả. Lúc này gia đình cũng rất hoang mang, nên chồng lên gặp ông bà Tám-Sìn lấy thuốc về cho vợ uống.

Sau đó mọi thứ ổn định lại, vẫn đi làm bình thường sau đó qua Tết thì sinh mẹ tròn con vuông. Nhiều người cứ nói lên trên đấy lấy thuốc để đẻ con trai hay sao, vì lần đầu là một đứa con gái rồi. Cứ cười xuề xòa nói lên lấy thuốc của ông bà để tránh xẩy thai, sợ bị động thai rồi ảnh hưởng đến sức khỏe của vợ con chứ không phải mục đích gì khác. Chỉ mong mẹ tròn con vuông và giờ hai cháu được khỏe mạnh là rất vui. Hai cháu hiện nay rất khỏe mạnh, kháu khỉnh, đó là niềm vui của cả gia đình và ông bà lương y cũng thường xuyên hỏi thăm khiến cho tình cảm rất thắm thiết.

20180128 201106 result - Hiệu Quả Từ Bài Thuốc Động Thai- Lưu Thai Của Lâm Trí Đường

Cháu đầu chưa được bốn tuổi, hiện nay cháu được 23 cân rồi. Khoe thành quả là hai cháu khỏe mạnh thì gia đình rất vui vẻ, rất tự hào và cũng rất cảm ơn sự giúp đỡ của ông bà lương y Tám-Sìn cũng như Lâm Trí Đường đã giúp đỡ. Vì nếu không có những thang thuốc nam gia truyền có tác dụng an dưỡng thai của ông bà thì cuộc sống của gia đình vào thời điểm vợ mang thai có lẽ đã vất vả hơn rất nhiều. Qua đây cũng cho thấy rằng, nhiều khi chúng ta phải bình tĩnh để xử lý tình huống và chọn những phương pháp an toàn để điều trị chứ không nên nóng vội trong điều trị an thai, dưỡng thai ở người mẹ.

Bùi Văn Trúc

 Hotline: 0964 67 55 79

♦ Web: thuocnamtrivosinh.com

 Email: truchoapho@gmail.com

♦  Facebook: Bùi Văn Trúc

BẤM ĐỂ XEM TỔNG QUAN BỆNH VÔ SINH !

About lamtriduong

Tôi viết những chia sẻ trên trang Web này với niềm hi vọng duy nhất là đem lại niềm tin đối với người bệnh và điều trị thành công để đem tiếng cười trẻ thơ đến được với những gia đình không may mắn mắc phải căn bệnh vô sinh hiếm muộn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now