Hành trình4 660x330 - Hành Trình Tìm Về Những Dược Liệu Quý Hiếm

Hành Trình Tìm Về Những Dược Liệu Quý Hiếm

Gia đình của lương y Tám – Sìn hiện ở xóm Làng Ngói, xã Cổ Lũng, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên, đây là gia đình nổi tiếng khắp vùng vì bài thuốc chữa vô sinh hiếm muộn đặc biệt hiệu quả, bài thuốc được truyền lại qua sáu đời. Hiện nay đang được chính lương y Tám -Sìn gìn giữ và phát huy.

Hành trình4 - Hành Trình Tìm Về Những Dược Liệu Quý Hiếm

Với kinh nghiệm hàng mấy chục năm thăm khám và tiếp xúc với các cặp vợ chồng vô sinh trên khắc mọi miền tổ quốc, lương y Tám – Sìn có trong tay kho tàng kiến thức và kinh nghiệm đồ sộ để giải quyết các trường hợp bệnh vô sinh hiếm muộn mà ông bà được bệnh nhân nhờ cậy để thăm khám và điều trị.

Hành trình 2 - Hành Trình Tìm Về Những Dược Liệu Quý Hiếm

Khu trồng dược liệu của gia đình có diện tích rộng hơn 5ha xóm Làng Ngói, xã Cổ Lũng, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên được chính bàn tay của lương y Tám – Sìn chăm sóc hằng ngày.

Ngoài ra khu vườn thuốc thường xuyên được sử dụng để trồng những loại thuốc có trong bài thuốc nam chữa vô sinh hiếm muộn. Nhưng trong rất nhiều lần trở về quê thăm, Bùi Văn Trúc, người khởi xướng và phát triển thương hiệu thuốc Nam gia truyền của lương y Tám – Sìn đã được nghe ông bà kể rằng có những vị thuốc phải khai thác tự nhiên, không thể tự trồng được.

Hành trình 3 - Hành Trình Tìm Về Những Dược Liệu Quý Hiếm

Tôi đã có những trải nghiệm theo chân tìm và khai thác những vị thuốc đó trên các vùng đồi núi đá tự nhiên của khu vực miền núi phía Bắc như các tỉnh Điện Biên, Lai Châu, Sơn La, Lào Cai, Bắc Kạn, Cao Bằng hoặc là sang cả các khu rừng nguyên sinh nằm trên vùng biên giới Việt Lào.

Hành trình - Hành Trình Tìm Về Những Dược Liệu Quý Hiếm

Có những vị thuốc mà không thể gọi tên bằng tiếng phổ thông, chỉ được gọi với cái tên “dân tộc” của nó là “đìa chom, chày nhảnh đòi”. Điều này cho thấy mỗi bài thuốc, tuy nhìn đơn sơ nhưng chứa đựng rất nhiều tinh túy và mang lại giá trị diệu kỳ. Và cũng chính điều này làm nên uy tín tuyệt đối cho Lâm Trí Đường trong quá trình phát triển của mình.

Bùi Văn Trúc

 Hotline: 0964 67 55 79

♦ Web: thuocnamtrivosinh.com

 Email: truchoapho@gmail.com

♦  Facebook: Bùi Văn Trúc

BẤM ĐỂ XEM TỔNG QUAN BỆNH VÔ SINH !

About lamtriduong

Tôi viết những chia sẻ trên trang Web này với niềm hi vọng duy nhất là đem lại niềm tin đối với người bệnh và điều trị thành công để đem tiếng cười trẻ thơ đến được với những gia đình không may mắn mắc phải căn bệnh vô sinh hiếm muộn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now