29357172 403524970073611 1375207086039760896 o 640x330 - Cô Mai Chia Sẻ Về Hạnh Phúc Làm Mẹ Ở Tuổi 36

Cô Mai Chia Sẻ Về Hạnh Phúc Làm Mẹ Ở Tuổi 36

Cô Nguyễn Thị Mai và chồng là Nguyễn Văn Lệ ở Thôn Mai Hiên, Xã Mai Lâm, Đông Anh, Hà Nội đã chia sẻ rất nhiều điều về hành trình chữa trị chứng vô sinh hiếm muộn của mình. Với cô Mai, đó là hành trình chông gai và rất nhiều những thử thách. Cả hai vợ chồng đã kiên nhẫn, từng chút, từng chút một với bài thuốc trị chứng vô sinh hiếm muộn của Lâm Trí Đường, lương y Tám Sìn.

20180128 172546 result - Cô Mai Chia Sẻ Về Hạnh Phúc Làm Mẹ Ở Tuổi 36

Đối với một người phụ nữ việc mang thai, rồi tăng cường các biện pháp nhằm an thai, dưỡng thai là một điều đặc biệt quan trọng. Lâm Trí Đường nổi danh là thương hiệu nắm giữ bài thuốc nam cổ truyền của dân tộc Sán Dìu được truyền lại qua 6 đời.

Mà trong đó nổi bật nhất chính là hiệu quả trong việc phòng ngừa, điều trị chứng vô sinh hiếm muộn ở cả nam giới và nữ giới. Cô Mai bị đa nang buồng trứng đã cắt 1 bên vòi trứng, ống dẫn trứng, chú Lệ bị tinh trùng yếu. Cuộc chiến để điều trị với cô Mai, chú Lệ là một trận chiến cam go mà hai vợ chồng kiên trì đến liệu trình thứ 3 thì kết quả ngọt ngào đã đến với cô chú.

20180128 172541 result - Cô Mai Chia Sẻ Về Hạnh Phúc Làm Mẹ Ở Tuổi 36

Cô Mai lập gia đình năm 1997. Lấy nhau một thời gian dài nhưng không có con do các vấn đề về bệnh tật. Cô kiên trì để cải thiện lại các chức năng trong hệ sinh sản từ đó mới duy trì được khả năng và tỉ lệ có thai. Trên thực tế, cô Mai, chú Lệ đã sử dụng thuốc từ lương y Tám Sìn từ năm 1997 đến năm 1998 thì mới sinh được cháu. Đó là một đứa con gái rượu mà năm nay đã học năm nhất đại học.

Thực tế, nhiều phụ nữ Lâm Trí Đường tiếp xúc và điều trị trước đây, cơ thể của họ khá yếu, các cơ quan sinh sản gặp trục trặc để có thể mang thai và giữ được thai nhi trong suốt quá trình mang thai. Không ít phụ nữ trải qua hành trình gian nan vất vả để có thai nhưng sau cùng do không biết cách an thai, dưỡng thai nên đã hỏng thai.

Trường hợp của cô Mai thì chú Lệ tuổi đã cao, khi kết hôn với cô Mai thì chú đã ở tuổi 47, cô Mai năm đó cũng đã hơn 35 tuổi. Di chứng của bệnh đa nang buồng trứng khiến cơ quan sinh sản của cô Mai buộc phải cắt 1 bên vòi trứng, ống dẫn trứng.

Sự kiên trì được đền đáp bằng quả ngọt. Cô chú xem Lâm Trí Đường, gia đình lương y Tám-Sìn như một ân nhân của vợ chồng mình. Chúc cô chú và gia đình vui vẻ hạnh phúc.

Bùi Văn Trúc

 Hotline: 0964 67 55 79

♦ Web: thuocnamtrivosinh.com

 Email: truchoapho@gmail.com

♦  Facebook: Bùi Văn Trúc

BẤM ĐỂ XEM TỔNG QUAN BỆNH VÔ SINH !

About lamtriduong

Tôi viết những chia sẻ trên trang Web này với niềm hi vọng duy nhất là đem lại niềm tin đối với người bệnh và điều trị thành công để đem tiếng cười trẻ thơ đến được với những gia đình không may mắn mắc phải căn bệnh vô sinh hiếm muộn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now