A Thắng 660x330 - Chia Sẻ Điều Trị Hiếm Muộn Thành Công Của Anh Thắng

Chia Sẻ Điều Trị Hiếm Muộn Thành Công Của Anh Thắng

Anh Trần Khắc Thắng và chị Nguyễn Thị Thúy ở Châu Khê, Từ Sơn, Bắc Ninh đã điều trị nhiều nơi nhưng chưa có kết quả. Anh chị kể lại rằng khi phát hiện ra bản thân mình gặp vấn đề với chứng vô sinh hiếm muộn, anh chị đã rất khủng hoảng.

Chúng tôi hiểu rằng đó là tâm lý chung của hầu hết các cặp vợ chồng biết mình bị vô sinh hiếm muộn. Vì điều này cho họ những dự cảm xấu về việc không thể có con, về việc không thể làm tròn được bổn phận nối dõi tông đường vốn đã ăn rất sâu vào trong tiềm thức của người Việt Nam chúng ta.

A Thắng - Chia Sẻ Điều Trị Hiếm Muộn Thành Công Của Anh Thắng

Trong cơn lo lắng đó, anh chị cũng đã liên hệ với không ít các cơ sở y khoa, các nhà thuốc đông y có tiếng về điều trị vô sinh hiếm muộn. Từ bệnh viện trung ương cho đến địa phương, nhưng hầu như các phác đồ được áp dụng vẫn chưa mang lại cho anh chị kết quả khả quan.

Chị Thúy thời điểm đó cũng xanh xao và mệt mỏi vì những bài thuốc tây y có hàm lượng dược liệu cao, tác động sâu tới sức khỏe khiến cho chị nhiều lần kệt quệ. Kể về hành trình đó, nhiều lúc anh Thắng, chị Thúy vẫn còn thấy rùng mình thực sự.

May thay, trong hành trình đó anh chị được một người quen là anh Đát giới thiệu đến gặp ông bà lương y Tám – Sìn tại địa chỉ: xóm Làng Ngói, xã Cổ Lũng, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên. Anh chị được nghe kể đây là nơi có bài thuốc chữa vô sinh rất hiệu quả.

Nhiều lần không thành công trước đó cũng tạo cho anh Thắng, chị Thúy một chút rụt rè nhất định. Nhưng sau đó, được sự động viên từ gia đình anh chị đã quyết tâm lên Thái Nguyên tìm gặp ông bà xem như thử một cơ hội cuối.

A Thắng 2 - Chia Sẻ Điều Trị Hiếm Muộn Thành Công Của Anh Thắng

Sau khi uống ba thang thuốc, chị Thúy đã mang bầu. Việc anh chị được Lâm Trí Đường điều trị thành công đã giúp cho tiếng cười trẻ thơ nở rộ trong nhà anh chị. Kết quả của quá trình điều trị là anh chị đã sinh 1 cháu trai và 2 cháu gái, các cháu mạnh khỏe ngoan ngoãn, thông minh.

Đây là hiệu quả từ bài thuốc của Lâm Trí Đường đã nhiều lần được kiểm chứng. Khi uy tín của Lâm Trí Đường chắc chắn là sự khẳng định trong suốt chiều dài lịch sử của sáu đời gia truyền để lại. Theo lời kể, lật lại lịch sử theo ghi chép của gia phả và trí nhớ của những bậc cao niên truyền lại, thì khởi nguồn của bài thuốc nay đã có tuổi thọ mấy trăm năm.

Chúc cho anh chị mạnh khỏe, vui vẻ, hạnh phúc. Chúc các con của anh chị mạnh khỏe, thông minh, học giỏi.

Bùi Văn Trúc

 Hotline: 0964 67 55 79

♦ Web: thuocnamtrivosinh.com

 Email: truchoapho@gmail.com

♦  Facebook: Bùi Văn Trúc

BẤM ĐỂ XEM TỔNG QUAN BỆNH VÔ SINH !

About lamtriduong

Tôi viết những chia sẻ trên trang Web này với niềm hi vọng duy nhất là đem lại niềm tin đối với người bệnh và điều trị thành công để đem tiếng cười trẻ thơ đến được với những gia đình không may mắn mắc phải căn bệnh vô sinh hiếm muộn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now