Cô Đỉnh 660x330 - Chia Sẻ Của Cô Đỉnh Ở Từ Sơn, Bắc Ninh

Chia Sẻ Của Cô Đỉnh Ở Từ Sơn, Bắc Ninh

Cô Đỉnh ở Đa Hội, Từ Sơn Bắc Ninh chia sẻ cảm nhận về hành trình của em trai mình là anh Thắng trong điều trị hiếm muộn thành công sau 8 năm xây dựng gia đình. Theo lời kể của cô Đỉnh, anh Thắng trong 8 năm sau khi kết hôn đã chữa trị nhiều nơi nhưng chưa đạt kết quả. Khoảng hai năm đầu, cả gia đình hai bên nội ngoại đều rất lo lắng và sốt sắng trước việc anh chị chưa có con.

Nhiều người tư vấn, cũng có những lời giới thiệu và áp dụng phác đồ điều trị tốt nhưng sau cùng anh chị vẫn chưa thể có con. Điều này làm cho anh Thắng và chính cô Đỉnh, một người chị trong gia đình cảm thấy buồn thêm.

Sau đó, cô Đỉnh nghe được người mách nước cho lên gặp lương y Tám Sìn tại xóm Làng Ngói, xã Cổ Lũng, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên, đây là gia đình nổi tiếng khắp vùng vì bài thuốc chữa vô sinh hiếm muộn đặc biệt hiệu quả, bài thuốc được truyền lại qua sáu đời và hiện nay đang được lương ý Tám – Sìn gìn giữ. Cô cũng bắt đầu khôi phục lại niềm tin về việc em trai của mình có thể có được con cái sau hành trình 8 năm vất vả theo đuổi mà không có kết quả như ý muốn.

Cô Đỉnh đã động viên rất nhiều để em trai của mình lên gặp vợ chồng lương y nhờ sự giúp đỡ. Sau khi xem xét tình trạng cua anh Thắng, lương y Tám Sìn đã giải thích rằng việc tìm lời giải cho vô sinh có chữa được không thì không thể nóng vội.

Vì thực tế để điều trị hiệu quả rất cần yếu tố tâm lý. Không phải trị vô sinh là dùng một loại thuốc mà dựa theo từng nguyên nhân để bốc thuốc, với mỗi trường hợp sẽ có bài thuốc riêng cho phù hợp.

Vì từ xưa, để giải đáp và bỏ qua những câu hỏi dằn vặt rằng vô sinh chữa được không thì người thầy thuốc vẫn trị vô sinh hiếm muộn bằng các bài thuốc của đông y, thuốc Nam một cách hài hòa bài thuốc Nam và đạt được sự chính xác cao trong chẩn đoán và kết quả điều trị.

Cô Đỉnh - Chia Sẻ Của Cô Đỉnh Ở Từ Sơn, Bắc Ninh

Điều tuyệt vời là sau khi sử dụng 2 liệu trình thuốc của Lâm Trí Đường thì anh chị đã thỏa nguyện khát khao làm cha mẹ bấy lâu… Chúng tôi rất vui mừng trước điều này và xin được chúc cho anh chị luôn hạnh phúc, chúc cho các cháu luôn chăm ngoan, mạnh khỏe, học giỏi.

Bùi Văn Trúc

 Hotline: 0964 67 55 79

♦ Web: thuocnamtrivosinh.com

 Email: truchoapho@gmail.com

♦  Facebook: Bùi Văn Trúc

BẤM ĐỂ XEM TỔNG QUAN BỆNH VÔ SINH !

About lamtriduong

Tôi viết những chia sẻ trên trang Web này với niềm hi vọng duy nhất là đem lại niềm tin đối với người bệnh và điều trị thành công để đem tiếng cười trẻ thơ đến được với những gia đình không may mắn mắc phải căn bệnh vô sinh hiếm muộn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now