Untitlesssd - Vợ Chồng Chú Trần Công Hoàn Chi Sẻ Điều Trị Vô Sinh Hiếm Muộn

Vợ Chồng Chú Trần Công Hoàn Chi Sẻ Điều Trị Vô Sinh Hiếm Muộn

Lấy nhau từ năm 1990, trong quá trình hai vợ chồng sinh sống thì vất vả về đường con cái. Suốt hơn một năm lấy nhau vẫn chưa có con. Ngày đó cuộc sống còn nhiều khó khăn, hai vợ chồng còn trẻ nên chưa suy nghĩ nhiều về vấn đề hiếm muộn và cũng chưa ý thức hết được những nguy cơ của việc có thể để càng lâu thì càng khó để xử lý tình trạng hiếm muộn.

20180130 210324 result - Vợ Chồng Chú Trần Công Hoàn Chi Sẻ Điều Trị Vô Sinh Hiếm Muộn
Ảnh chụp cùng bệnh nhân Trần Công Hoàn điều trị vô sinh hiếm muộn thành công

Sau đó được giới thiệu đến Lâm Trí Đường gặp lương y Tám Sìn ở làng Ngói để được tư vấn và chữa trị. Sau khi uống thuốc vào vợ chồng cảm thẩy khác trong người rất nhiều. Một thời gian sau chị có bầu được khoảng 6-7 tháng thì đẻ non nên có nguy cơ phải bỏ thai. Lúc đó sang hỏi bác Tám Sìn thì bác động viên rất nhiều và bác đã đốt ngải để giữ thai, chuẩn bị các loại thuốc lá để uống. Được hơn 7 tháng thì thai lại gặp vấn đề, bác Tám Sìn tiếp tục lấy thuốc cho uống thì thấy thai ổn định.

Đến 9 tháng 10 ngày vẫn chưa sinh được, lúc đó vợ chồng chú Hoàn rất lo lắng, sang Lâm Trí Đường thì bác khuyên không sao cả, thai càng già thì càng tốt. Chính những bài thuốc, những lời động viên của bác Tám Sìn thời điểm đó đã giúp cho vợ chồng tôi rất nhiều trong hành trình giữ được cháu và sau đó là sinh cháu khỏe mạnh. Nay cháu lớn sinh năm 1993, đã lập gia đình và chúng tôi đã lên chức ông bà. Đó là một trong những may mắn thực sự của chúng tôi trong cuộc đời của mình.

Sau này khi mọi thứ đã ổn định, chúng tôi ngồi nói chuyện với bác nhiều hơn và được nghe rằng đối với một người phụ nữ đang mang thai, việc bổ sung các dưỡng chất, tăng cường các biện pháp nhằm an thai, dưỡng thai là một điều đặc biệt quan trọng.

Đi lại như người thân trong gia đình, xem như người con, người anh em kết nghĩa với gia đình bác Tám-Sìn. Những người mà tôi giới thiệu cho bài thuốc của Lâm Trí Đường, bác Tám Sìn thì phần lớn đều thành công cả. Chia sẻ của vợ chồng chú Trần Công Hoàn rất chân thật, mà như cách chú kểt lại những thành tâm của mình rằng: “Vợ chồng tôi là nông dân nên cũng chỉ biết nói thật từ lòng mình như vậy.”

Bùi Văn Trúc

 Hotline: 0964 67 55 79

♦ Web: thuocnamtrivosinh.com

 Email: truchoapho@gmail.com

♦  Facebook: Bùi Văn Trúc

BẤM ĐỂ XEM TỔNG QUAN BỆNH VÔ SINH !

About lamtriduong

Tôi viết những chia sẻ trên trang Web này với niềm hi vọng duy nhất là đem lại niềm tin đối với người bệnh và điều trị thành công để đem tiếng cười trẻ thơ đến được với những gia đình không may mắn mắc phải căn bệnh vô sinh hiếm muộn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now