Chị Tươi 660x330 - Sẻ Của Chị Trần Thị Tươi Về Điều Trị Vô Sinh Hiếm Muộn Thành Công

Sẻ Của Chị Trần Thị Tươi Về Điều Trị Vô Sinh Hiếm Muộn Thành Công

Chị Tươi chia sẻ với chúng tôi rằng chị lập gia đình sau 3 năm đã điều trị nhiều nơi từ đông y và tây y nhưng chưa hiệu quả. Điều này là một trong những hoàn cảnh chung của không ít những người phụ nữ gặp vấn đề với chứng vô sinh hiếm muộn.

Ngày chị lên tìm gặp lương y Tám-  Sìn, chị đã hỏi về câu hỏi: “Vô sinh có chữa được không ông bà?” Chúng tôi rất thấu cảm với những nỗi lo lắng của chị Tươi. Và rất muốn giúp đỡ chị trong hành trình hiện thực hóa giấc mơ làm mẹ của chị.

Chị Tươi - Sẻ Của Chị Trần Thị Tươi Về Điều Trị Vô Sinh Hiếm Muộn Thành Công

Thực tế, đây là câu hỏi mà rất nhiều các cặp vợ chồng đã đặt ra cho chúng tôi trong suốt quá trình điều trị. Một trong những vấn đề thường gặp của quá trình điều trị vô sinh, thực hiện ước mơ được làm cha mẹ của mỗi người chính là thắc mắc về tâm lý quanh câu hỏi: Vô sinh chữa được không? Chính việc bế tắc đã khiến cho nhiều trường hợp phải từ bỏ về ước mơ có được một đứa con do không tìm ra hoặc mất niềm tin vào các phương pháp chữa trị vô sinh mà hiện nay họ đang áp dụng.

Chị kể lại rằng khi được người thân giới thiệu đến với bài thuốc của Lâm Trí Đường chị đã rất ấn tượng. Vì thành phần dược liệu có trong bài thuốc mà Lâm Trí Đường cung cấp hoàn toàn 100% được từ tự nhiên. Hiện nay, chúng tôi có vùng trồng thuốc sạch có diện tích hơn 5ha đất đồi núi ở xóm Làng Ngói, xã Cổ Lũng, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên.

Điều này đảm bảo cho bài thuốc mà Lâm Trí Đường cung cấp đảm bảo được một số thành phần dược liệu, cây cỏ được chính bàn tay của lương y Tám – Sìn trồng và chăm sóc ngay trên đất của mình.

Chị Tươi 2 - Sẻ Của Chị Trần Thị Tươi Về Điều Trị Vô Sinh Hiếm Muộn Thành Công

Thực tế, sau 1 liệu trình thì có kết quả và chị đã sinh 1 cháu trai khỏe mạnh, ngoan ngoãn. Và đặc biệt cơ thể của chị cũng khỏe mạnh rất nhiều sau quá trình này. Hiệu quả của việc chữa vô sinh bằng y học cổ truyền được ghi nhận ở khách hàng không chỉ giúp cho căn bệnh vô sinh được vô hiệu hóa.

Mà trái lại sau quá trình điều trị bằng y học cổ truyền, cơ thể của mỗi người sẽ được nâng cao về thể trạng do được bồi bổ hợp lý và tránh các can thiệp kỹ thuật gây tổn thương cho cơ quan sinh sản trên thực tế. Chúc chị và gia đình mạnh khỏe vui vẻ hạnh phúc, chúc cháu ngoan ngoãn học giỏi.

Bùi Văn Trúc

 Hotline: 0964 67 55 79

♦ Web: thuocnamtrivosinh.com

 Email: truchoapho@gmail.com

♦  Facebook: Bùi Văn Trúc

BẤM ĐỂ XEM TỔNG QUAN BỆNH VÔ SINH !

About lamtriduong

Tôi viết những chia sẻ trên trang Web này với niềm hi vọng duy nhất là đem lại niềm tin đối với người bệnh và điều trị thành công để đem tiếng cười trẻ thơ đến được với những gia đình không may mắn mắc phải căn bệnh vô sinh hiếm muộn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now