Untitlesssd 1 643x330 - Chia Sẻ Của Chị Thúy Ở Bắc Ninh Điều Trị Vô Sinh Tại Lâm Trí Đường

Chia Sẻ Của Chị Thúy Ở Bắc Ninh Điều Trị Vô Sinh Tại Lâm Trí Đường

Đối với những người phụ nữ như chị Thúy, đã không ít lần chị phải khổ sở khi nghĩ về viễn cảnh sẽ không thể có con. Hành trình chữa trị chứng vô sinh hiếm muộn ở chị Thúy là một hành trình gian nan mà không ít lần chị đã có suy nghĩ về việc bỏ dở việc tiếp tục điều trị.

Trải qua nhiều thầy, nhiều thuốc nhưng vẫn không có sự thành công. Cho đến thời điểm chị được một người quen biết giới thiệu đến gặp Lương y Tám-Sìn ở xóm Làng Ngói, xã Cổ Lũng, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên thì mọi việc đã thay đổi hoàn toàn.

Untitlesssd 1 - Chia Sẻ Của Chị Thúy Ở Bắc Ninh Điều Trị Vô Sinh Tại Lâm Trí Đường
Chị Thúy ở Bắc Ninh điều trị thành công vô sinh hiếm muộn

Chị Thúy sinh năm 1990, ở Từ Sơn Bắc Ninh, đã lấy chồng được hơn 2 năm nhưng không có em bé. Chị gần nhà đã giới thiệu cho chị Thúy lên Thái Nguyên để bốc thuốc và điều may mắn là chỉ sau khoảng nửa tháng điều trị thuốc của lương y Tám Sìn thì đã có thai. Điều này khiến cho chị và gia đình rất hạnh phúc và bất ngờ.

Vốn là một người vui tính, chị Thúy hồ hởi khi chúng tôi hỏi về sự phát triển của con của chị hiện nay. Đó là một bé trai lém lỉnh, khỏe mạnh mà như chị đánh giá là “rất đẹp trai”. Niềm vui của chị Thúy cũng là niềm vui của Lâm Trí Đường khi giúp được một bệnh nhân của mình chữa trị thành công với chứng vô sinh hiếm muộn và có được may mắn làm mẹ.

Đó là 1 trong những thành quả nổi bật mà Lâm Trí Đường đã làm được cho người bệnh trong suốt chiều dài lịch sử về nguồn gốc từ xưa cho đến khi hoàn thiện thương hiệu ngày nay. Có thể nói rằng, hoạt động của Lâm Trí Đường được duy trì, phát triển qua tháng năm nhờ một phần rất lớn từ sự đánh giá tin tưởng và gửi gắm của quý bệnh nhân đã biết đến thương hiệu Lâm Trí Đường và bài thuốc gia truyền của thương hiệu.

Bùi Văn Trúc

 Hotline: 0964 67 55 79

♦ Web: thuocnamtrivosinh.com

 Email: truchoapho@gmail.com

♦  Facebook: Bùi Văn Trúc

BẤM ĐỂ XEM TỔNG QUAN BỆNH VÔ SINH !

About lamtriduong

Tôi viết những chia sẻ trên trang Web này với niềm hi vọng duy nhất là đem lại niềm tin đối với người bệnh và điều trị thành công để đem tiếng cười trẻ thơ đến được với những gia đình không may mắn mắc phải căn bệnh vô sinh hiếm muộn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now