Chị Thắm 660x330 - Chị Đặng Thị Thắm Chia Sẻ Cảm Nhận Sinh Con Trai Theo Nguyện Vọng

Chị Đặng Thị Thắm Chia Sẻ Cảm Nhận Sinh Con Trai Theo Nguyện Vọng

Chị Đặng Thị Thắm ở Tân Hồng, Từ Sơn, Bắc Ninh. Chia sẻ cảm nhận sau khi sinh cậu con trai kháu khỉnh. Chị kể lại rằng sia đình chị đã có 1 cô con gái sinh năm 2010 và nguyện vọng của anh chị muốn sinh 1 cậu con trai để nối dõi tông đường. Chúng tôi hiểu đây là mong muốn thiết thực.

Rất khó để có thể thay đổi được tư duy và quan niệm đã có hàng ngàn năm của một đất nước. Ví dụ như người Việt Nam chúng ta rất coi trọng sự tiếp nối của gia đình qua nhiều thế hệ. Và tư duy của người Việt đều đồng nhất rằng con trai sẽ là người có nhiệm vụ thờ tự ông bà tổ tiên nội tộc của mình. Đồng thời có con trai, thì mới đảm bảo nòi giống của chúng ta tiếp tục được duy trì qua đời tiếp theo.

Người đăng: Bùi Văn Trúc vào Thứ Hai, 5 tháng 2, 2018

Sau đó anh chị được giới thiệu đến với bài thuốc của Lâm Trí Đường. Chúng tôi lắng nghe tâm tư của anh chị và tư vấn rất kỹ. Vì với chúng tôi luôn quan niệm và duy trì tôn chỉ của mình.

Không ít bệnh nhân của chúng tôi, trước khi đến với Lâm Trí Đường đều đã có từ hai đến ba người con gái. Nhưng họ vẫn thực sự khao khát có được một đứa con trai. Quan điểm của chúng tôi rất rõ ràng, con cái là của trời cho, thêm con nếu cha mẹ có đủ điều kiện khả năng nuôi dưỡng, dạy bảo thì đều là điều đáng quý. Nhiều cặp vợ chồng khi điều trị và được chúng tôi hướng dẫn, tư vấn, chăm sóc sức khỏe sinh sản thì sau cùng đã có con trai.

Chị Thắm - Chị Đặng Thị Thắm Chia Sẻ Cảm Nhận Sinh Con Trai Theo Nguyện Vọng

Điều đặc biệt là sau khi sử dụng thuốc anh chị đã sinh được cậu con trai vào năm 2014 cháu ngoan, khỏe mạnh phát triển rất tốt. Điều này chứng minh cho việc bài thuốc của Lâm Trí Đường trong việc hỗ trợ sinh con trai hoàn toàn có thành phần từ tự nhiên, an toàn tuyệt đối và đạt hiệu quả cao trong thực tế với hàng tỉ lệ thành công cao. Không phải là các thủ thuật mê tín dị đoan như nhiều người vẫn tin vào trong hành trình tìm kiếm cơ hội sinh con trai của họ.

Chị Thắm 2 - Chị Đặng Thị Thắm Chia Sẻ Cảm Nhận Sinh Con Trai Theo Nguyện Vọng

Chúc cho gia đình anh chị vui vẻ hạnh phúc, các cháu ngoan ngoãn luôn là con ngoan trò giỏi.

Bùi Văn Trúc

 Hotline: 0964 67 55 79

♦ Web: thuocnamtrivosinh.com

 Email: truchoapho@gmail.com

♦  Facebook: Bùi Văn Trúc

BẤM ĐỂ XEM TỔNG QUAN BỆNH VÔ SINH !

About lamtriduong

Tôi viết những chia sẻ trên trang Web này với niềm hi vọng duy nhất là đem lại niềm tin đối với người bệnh và điều trị thành công để đem tiếng cười trẻ thơ đến được với những gia đình không may mắn mắc phải căn bệnh vô sinh hiếm muộn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now