Chị Làn 660x330 - Chị Đặng Thị Làn Chia Sẻ Về Hành Trình Chữa Hiếm Muộn Của Mình

Chị Đặng Thị Làn Chia Sẻ Về Hành Trình Chữa Hiếm Muộn Của Mình

Chị Làn ở tổ dân phố La Đình, phường Bách Quang, thành phố Sông Công, tỉnh Thái Nguyên. Chị chia sẻ rằng chị lập gia đình vào năm 1995. Khi lập gia đình, cũng như những cặp vợ chồng khác, anh chị đều mong mỏi sẽ sớm có được con để ổn định cuộc ống và tập trung cho việc phát triển kinh tế, nuôi dạy các con. Nhưng không phải lúc nào ông trời cũng chiều lòng người. Vì sau 2 năm kết hôn, từ 1995 đến 1997 thì chị Làn chỉ có thai 1 lần và điều đáng tiếc xảy ra là thai sau cùng đã bị hư.

Chị Làn - Chị Đặng Thị Làn Chia Sẻ Về Hành Trình Chữa Hiếm Muộn Của Mình

Điều này khiến cho chị Làn và chồng rất buồn. Một thời gian anh chị đã gặp khủng hoảng nhất định về tâm lý. Do đó một số quãng thời gian chị đã nhờ cậy đến tâm linh để giải quyết được nỗi lo lắng của mình về đường con cái, nhưng tiền mất tật mang.

Chúng tôi hiểu rằng nhiều người có xu hướng về tâm linh trong suốt quá trình điều trị chứng hiếm muộn ở bản thân mình. Thực tế chúng ta sẽ không còn xa lạ với cảnh đi cầu tự con cái tại các đình chùa miếu mạo trong xã hội. Ngay bản thân gia đình cũng tham gia vào mối quan hệ giữa hiếm muộn và tâm linh chứ không chỉ là chuyện của riêng của hai vợ chồng.

Những gì chị Làn đã gặp không phải là hiếm. Điều này tạo ra những câu chuyện dở khóc dở cười liên quan đến hành trình chữa trị bệnh vô sinh hiếm muộn của không ít các cặp vợ chồng trên thực tế. Cần hiểu rõ về mối quan hệ này, để tránh gây ra hiểu nhầm trong quá trình chữa trị vô sinh ở con người.

Chị Làn 2 - Chị Đặng Thị Làn Chia Sẻ Về Hành Trình Chữa Hiếm Muộn Của Mình

Sau đó, thoát ra được khỏi vấn đề về tâm linh, chị được người thân giới thiệu đến với bài thuốc gia truyền của Lâm Trí Đường. Lên tìm gặp lương y Tám Sìn và được hướng dẫn sử dụng thuốc đúng với nguyên nhân và vấn đề của bệnh.

Thuốc của ông bà là bài thuốc nam gia truyền qua sáu đời truyền lại, thành phần dược liệu có trong bài thuốc mà Lâm Trí Đường cung cấp hoàn toàn 100% được từ tự nhiên. Sau khi sử dụng thuốc chị đã sinh được 2 cháu khỏe mạnh, phát triển tốt. Chúc cho cả gia đình chị vui vẻ, mạnh khỏe hạnh phúc.

Bùi Văn Trúc

 Hotline: 0964 67 55 79

♦ Web: thuocnamtrivosinh.com

 Email: truchoapho@gmail.com

♦  Facebook: Bùi Văn Trúc

BẤM ĐỂ XEM TỔNG QUAN BỆNH VÔ SINH !

About lamtriduong

Tôi viết những chia sẻ trên trang Web này với niềm hi vọng duy nhất là đem lại niềm tin đối với người bệnh và điều trị thành công để đem tiếng cười trẻ thơ đến được với những gia đình không may mắn mắc phải căn bệnh vô sinh hiếm muộn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now