Bài Thuốc Sinh Con Trai Của Lâm Trí Đường

Rất khó để có thể thay đổi được tư duy và quan niệm đã có hàng ngàn năm của một đất nước. Ví dụ như người Việt Nam chúng ta rất coi trọng sự tiếp nối của gia đình qua nhiều thế hệ. Và tư duy của người Việt đều đồng nhất rằng con trai sẽ là người có nhiệm vụ thờ tự ông bà tổ tiên nội tộc của mình. Đồng thời có con trai, thì mới đảm bảo nòi giống của chúng ta tiếp tục được duy trì qua đời tiếp theo.

20180113 172214 result - Bài Thuốc Sinh Con Trai Của Lâm Trí Đường
Bài thuốc sinh con trai, ảnh chụp cùng mẹ con chị Trường

Chính vì quan niệm đó nên rất nhiều các gia đình đã chán nản khi không sinh được con trai nối dõi dòng tộc. Thậm chí nhiều vùng quê, còn xem việc không sinh được con trai là một trong những tội bất hiếu với gia đình, tổ tiên của mình. Lâm Trí Đường được thành lập, dựa trên nền tảng của 6 đời truyền lại từ gia đình lương y Tám – Sìn, gia tộc trăm năm sở hữu bài thuốc điều trị vô sinh, hiếm muộn ở cả nam giới và nữ giới.

Trong suốt quá trình đó, Lâm Trí Đường và các ghi chép từ tổ tiên đã cho thấy nhu cầu rất lớn của các cặp vợ chồng hiếm muộn trong việc có con trai nối dõi. Mặc dù một số cặp vợ chồng khác thì có quan niệm thoáng hơn, chỉ cần có con là đã vui cửa, vui nhà.

Xét về mặt khoa học, Lâm Trí Đường đồng thuận với nhiều nghiên cứu y khoa khi xác định trứng của người phụ nữ mang nhiễm sắc thể X, còn tinh trùng của đàn ông mang cả X và Y. Nếu tinh trùng X gặp trứng sẽ thụ thai tạo ra X – X (con gái), còn nếu tinh trùng Y gặp trứng trước sẽ thụ thai và tạo ra X – Y (Con trai). Điều này giúp cho chúng tôi có được nhiều hướng nghiên cứu phù hợp, trong việc kích thích việc sản sinh ra tinh trùng Y ở người nam giới. Chọn những thời điểm phù hợp để quan hệ chăn gối nhằm đảm bảo xác xuất sinh con trai được cao nhất.

20180114 095227 result - Bài Thuốc Sinh Con Trai Của Lâm Trí Đường
Bài thuốc sinh con trai, ảnh chụp cùng mẹ con chị Hiếu

Để làm được điều này, đội ngũ lương y, những người thừa kế của Lâm Trí Đường ngày nay qua nhiều đời đã nghiên cứu và tìm tòi không ngừng nghỉ. Chúng tôi nhận thấy có nhiều vị thuốc trong tự nhiên hoàn toàn có khả năng hỗ trợ cho các cặp vợ chồng thực hiện được điều này.

Bên cạnh đó, đội ngũ lương y, chuyên gia của chúng tôi thường xuyên làm việc với các cặp vợ chồng hiếm muộn, tiếp xúc với nhiều thể trạng bệnh nhân và giải đáp hầu như trọn vẹn mọi trăn trở của bệnh nhân trong việc tìm phương pháp sinh con trai hiệu quả.

20180126 183757 result - Bài Thuốc Sinh Con Trai Của Lâm Trí Đường
Hiệu quả của bài thuốc sinh con trai, ảnh chục cùng bệnh nhân

Bản thân không ít bệnh nhân của chúng tôi, trước khi đến với Lâm Trí Đường đều đã có từ hai đến ba, bốn … người con gái. Nhưng họ vẫn thực sự khao khát có được một đứa con trai. Quan điểm của chúng tôi rất rõ ràng, con cái là của trời cho, thêm con nếu cha mẹ có đủ điều kiện khả năng nuôi dưỡng, dạy bảo thì đều là điều đáng quý. Nhiều cặp vợ chồng khi điều trị và được chúng tôi hướng dẫn, tư vấn, chăm sóc sức khỏe sinh sản thì sau cùng đã có con trai.

Bài thuốc của Lâm Trí Đường trong việc hỗ trợ sinh con trai hoàn toàn có thành phần từ tự nhiên, an toàn tuyệt đối và đạt hiệu quả cao trong thực tế với tỉ lệ thành công rất cao. Không phải là các thủ thuật mê tín dị đoan như nhiều người vẫn tin vào trong hành trình tìm kiếm cơ hội sinh con trai của họ.

Bùi Văn Trúc

 Hotline: 0964 67 55 79

♦ Web: thuocnamtrivosinh.com

 Email: truchoapho@gmail.com

♦  Facebook: Bùi Văn Trúc

BẤM ĐỂ XEM TỔNG QUAN BỆNH VÔ SINH !

About lamtriduong

Tôi viết những chia sẻ trên trang Web này với niềm hi vọng duy nhất là đem lại niềm tin đối với người bệnh và điều trị thành công để đem tiếng cười trẻ thơ đến được với những gia đình không may mắn mắc phải căn bệnh vô sinh hiếm muộn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now