Anh Hành 660x330 - Anh Nguyễn Văn Hành Chia Sẻ Điều Trị Hiếm Muộn Thành Công

Anh Nguyễn Văn Hành Chia Sẻ Điều Trị Hiếm Muộn Thành Công

Anh Hành ở xóm Toàn Thắng, Vô Tranh, Phú Lương, Thái Nguyên. Năm 2001 anh kết hôn. Nhưng  sau 2 năm lập gia đình vẫn chưa có con. Vốn là con trai độc nhất trong nhà, việc anh Hành hiếm muộn đường con cái được cả gia đình quan tâm, ai cũng lo lắng không biết phải làm cách gì để anh chị có thể sớm giải quyết được những nỗi lo về đường con cái của mình.

Thực tế, khi xây dựng gia đình, anh chị cũng luôn tin rằng sẽ sớm ổn định đường con cái để có thể thuận tiện nhất trong việc phát triển kinh tế. Nhưng nhiều lần, việc sinh con không đạt được cũng ít nhiều khiến cho bản thân anh chán nản.

Lúc này, bố mẹ anh đã đưa anh lên gặp lương y Tám – Sìn tại địa chỉ xóm Làng Ngói, xã Cổ Lũng, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên, đây là gia đình nổi tiếng khắp vùng vì bài thuốc chữa vô sinh hiếm muộn đặc biệt hiệu quả, bài thuốc được truyền lại qua sáu đời và hiện nay đang được lương ý Tám-Sìn gìn giữ. Sau khi sử dụng thuốc anh chị đã sinh được 2 cháu gái, sau đó anh chị dùng thuốc sinh con theo nguyện vọng và sinh được 1 cháu trai đến nay các cháu rất khỏe mạnh, phát triển rất tốt (anh Hành chia sẻ).

Anh Hành - Anh Nguyễn Văn Hành Chia Sẻ Điều Trị Hiếm Muộn Thành Công

Anh Hành cũng chia sẻ thêm rằng bố mẹ anh trước đây cũng khó khăn trong việc sinh đẻ, để sinh ra anh trước đó ông bà đã sinh 4 anh chị nhưng không sống được vì ảnh hưởng chất độc màu da cam (dioxin). Bố mẹ anh đến với bố mẹ của lương y Tám – Sìn để lấy thuốc sử dụng sau đó mới sinh ra anh.

Anh Hành 2 - Anh Nguyễn Văn Hành Chia Sẻ Điều Trị Hiếm Muộn Thành Công

Chúc mừng cho vợ chồng anh Hành cũng như toàn thể gia đình anh đã đến với bài thuốc của Lâm Trí Đường và thỏa nguyện khát khao làm cha mẹ, có được hạnh phúc và tương lai đời đời… Và rằng ước mơ về tiếng cười của trẻ nhỏ trong gia đình, đó là ước mơ của rất nhiều người. Chúc lương y Tám – Sìn mạnh khỏe giúp cho nhiều gia đình hiếm muộn hơn nữa để những giọt nước mắt hiếm muộn thôi rơi.

Bùi Văn Trúc

 Hotline: 0964 67 55 79

♦ Web: thuocnamtrivosinh.com

 Email: truchoapho@gmail.com

♦  Facebook: Bùi Văn Trúc

BẤM ĐỂ XEM TỔNG QUAN BỆNH VÔ SINH !

About lamtriduong

Tôi viết những chia sẻ trên trang Web này với niềm hi vọng duy nhất là đem lại niềm tin đối với người bệnh và điều trị thành công để đem tiếng cười trẻ thơ đến được với những gia đình không may mắn mắc phải căn bệnh vô sinh hiếm muộn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now