A Dương 660x330 - Anh Dương Kể Về Hành Trình Kiên Trì Và Xứng Đáng

Anh Dương Kể Về Hành Trình Kiên Trì Và Xứng Đáng

Anh Dương chia sẻ với chúng tôi về hành trình điều trị căn bệnh vô sinh hiếm muộn của mình rất vất vả. Đó là hành trình mà bản thân anh chị đã có rất nhiều đánh đổi để mong chờ có được kết quả. Nhiều lúc suy nghĩ lại, anh đã nghĩ rất nhiều đến việc từ bỏ do không chọn được thầy, được thuốc phù hợp. Nhưng nghĩ rồi anh lại kiên trì, và sự kiên trì đó đã có kết quả ngọt ngào. Khi cặp vợ chồng của anh sau nhiều năm ròng rã trên hành trình tìm kiếm tiếng cười trẻ thơ đã đạt được ước nguyện.

A Dương - Anh Dương Kể Về Hành Trình Kiên Trì Và Xứng Đáng

Anh Dương và chị An ở Xóm Soi Vàng, Xã Tân Cương, Thành phố Thái Nguyên, Thái Nguyên. Anh chị kể lại rằng sau một năm kết hôn, anh chị vẫn chưa thể có thai. Nhận thấy có vấn đề nên anh chị đã tới bệnh viện khám nhưng kết quả thì bác sĩ chẩn đoán có thể cả hai vợ chồng đều gặp chứng hiếm muộn. Không nản lòng, anh kiên trì cùng chị điều trị theo phác đồ của bệnh viện cho. Vì anh chưa từng từ bỏ hy vọng vào việc có thể đem đến kết quả khả quan nhất và luôn mong muốn có được một đứa con.

Nhưng năm này qua tháng khác, từ Tây y ở các bệnh viện lớn đến bệnh viện nhỏ đều không có kết quả. Sau nhiều năm điều trị hiếm muộn từ tây y cho đến đông y… nhưng không hiệu quả mệt mỏi, chán trường do mất niềm tin vào chính bản thân mình không còn khả năng sinh sản. Một ngày, anh chị may mắn được người quen giới thiệu đến lương y Tám – Sìn điều trị, và anh chị kiên trì sử dụng thuốc.

A Dương 2 - Anh Dương Kể Về Hành Trình Kiên Trì Và Xứng Đáng

Sau ba tháng điều trị, cuối cùng anh chị đã sinh một cháu trai và một cháu giái mạnh khỏe thông minh ngoan ngoãn, đây là kết quả mà các cặp vợ chồng hiếm muộn cầu mong có được.

Điều anh muốn nhắn gửi đến mọi người là đừng mất niềm tin dù đã cố gắng, đã từng thất vọng nhiều lần bạn hãy cố thêm một lần nữa đến với Lâm Trí Đường và thành công trên hành trình tìm kiếm thiên chức làm cha làm mẹ của các bạn sẽ được đền đáp như anh Dương chị An và hàng ngày cặp vợ chồng đã được Lâm Trí Đường điều trị thành công.

Chúc anh Dương chị An hạnh phúc viên mãn, chúc các cháu luôn là con ngoan trò giỏi và có ích cho gia đình và xã hội.

Bùi Văn Trúc

 Hotline: 0964 67 55 79

♦ Web: thuocnamtrivosinh.com

 Email: truchoapho@gmail.com

♦  Facebook: Bùi Văn Trúc

BẤM ĐỂ XEM TỔNG QUAN BỆNH VÔ SINH !

About lamtriduong

Tôi viết những chia sẻ trên trang Web này với niềm hi vọng duy nhất là đem lại niềm tin đối với người bệnh và điều trị thành công để đem tiếng cười trẻ thơ đến được với những gia đình không may mắn mắc phải căn bệnh vô sinh hiếm muộn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now